CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bằng việc chấp nhận truy cập website của CYFEER hoặc (và) sử dụng ứng dụng CyHome, quý khách hàng đã đồng ý chấp nhận các nội dung trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Nếu quý khách không đồng ý, chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm mà quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. Những nội dung của chính sách bảo mật thông tin cá nhân này được đưa ra nhằm khẳng định cam kết của CYFEER trong việc đảm bảo tính bảo mật toàn vẹn thông tin cá nhân của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư của khách hàng với trách nhiệm cao nhất và bằng tất cả năng lực và uy tín của Công ty cổ phần CYFEER.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website của CYFEER hoặc (và) ứng dụng CyHome sẽ giúp chúng tôi:

 • Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của quý khách, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu chi phí để có thể mang lại nhiều hơn nữa tiện ích cho quý khách hàng
 • Giúp quý khách hàng cập nhật các thông tin về chương trình khuyến mại, giảm giá đến từ CYFEER
 • Tiếp cận và hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả khi phát sinh các khiếu nại, đảm bảo quyền lợi của khách hàng
 • Tránh đưa các nội dung không phù hợp với nhu cầu hoặc thuần phong, mỹ tục của quý khách hàng

Những thông tin CYFEER thu thập và bảo mật bao gồm:

– Họ và Tên:

– Địa chỉ email:

– Điện thoại:

– Địa chỉ:   

– Ảnh đại diện:

– Lịch sử thanh toán và sử dụng dịch vụ (nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi xảy ra các trường hợp khiếu nại, CYFEER luôn đứng về phía quý khách hàng trong mọi trường hợp dù trách nhiệm thuộc về CYFEER hay đối tác của CYFEER)

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Bảo mật thông tin của khách hàng là nhiệm vụ và trách nhiệm quan trọng số 1 của CYFEER, các thông tin của khách hàng sẽ không được sử dụng, trao đổi hay hé lộ một phần cho bất cứ đơn vị thứ ba nào khác (trừ trường hợp khách hàng chủ động cho phép hoặc đề xuất) và một số trường hợp cụ thể:

 • Khách hàng chủ động cho phép hoặc đề xuất cung cấp.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng, xảy ra khiếu nại hoặc tranh chấp đối với CYFEER và các đối tác của CYFEER, chúng tôi buộc lòng phải cung cấp TỔNG HỢP THỐNG KÊ thông tin của khách hàng, phù hợp với quy định của luật pháp Việt Nam, để đảm bảo tính minh bạch của CYFEER và đối tác.
 • Theo yêu cầu của các cơ quan chức năng và khi CYFEER nhận thấy nó phù hợp với luật pháp và đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng

3.Thời gian lưu trữ thông tin

CYFEER sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của CYFEER trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty Cổ phần CYFEER
 • Địa chỉ: Số 46b/33b phố Phạm Ngũ Lão – phường Phan Chu Trinh – quận Hoàn Kiếm – thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 6680 8892        Fax:        
 • Email: contact@cyfeer.com

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách hàng có thể trực tiếp thực hiện các quyền của mình bằng cách tự truy cập vào website của CYFEER hoặc ứng dụng CyHome hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua email được cung cấp trên website hoặc địa chỉ liên lạc được cung cấp trên website của CYFEER.

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết về trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với sự bảo mật thông tin của quý khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của CYFEER (website http://www.cyfeer.com và ứng dụng di động CyHome trên nền tảng iOS và Android). Tất cả những thông tin của quý khách hàng được bảo đảm an toàn tuyệt đối như những bí mật kinh doanh của CYFEER, việc bảo đảm an toàn thông tin của khách hàng là danh dự và uy tín của CYFEER.

 • Chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần cẩn thận không để lộ tài khoản truy cập của mình cho bất cứ ai hoặc đơn vị với bất cứ mục đích nào. Bảo mật của CYFEER luôn gồm 2 lớp là thông tin password (mật mã) và mã xác thực OTP được gửi đến đúng số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký, tuy vậy, việc cẩn trọng trong sử dụng dịch vụ luôn được chúng tôi khuyến cáo khách hàng.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của CYFEER hoặc đăng ký sử dụng ứng dụng CyHome. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.
admin

This entry has 0 replies

Comments open

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>