CYFEER chinh chiến tại Start-up Student Ideas 2016

upload_bangron_startupnation1

Năm 2016 là một năm đầy xúc cảm và thành công đối với start-up trẻ Cyfeer khi mà sản phẩm công nghệ – bất động sản đầu tay- hệ sinh thái chung cư Cyhome chính thức ra đời . Xuất sắc bước vào chung kết toàn quốc cuộc thi Start-up Student Ideas 2016 chính là sự khép màn mỹ mãn năm 2016 và mở ra thách thức hấp dẫn khởi đầu năm 2017 dành cho Cyfeer.

Start-up Nation là đấu trường ý tưởng khởi nghiệp đầy cam go và quyết liệt giữa những nhà sáng lập trẻ trên mọi miền đất nước. Kết nối những con người với khát vọng thay đổi và chinh phục thế giới xích lại gần nhau, cuộc thi đã mang đến cho chúng ta tầm nhìn mới, khi mà sự cạnh tranh lại song hành cùng sự sẻ chia học hỏi .

16118282_1246124042147845_429886068_n

Vượt qua hàng ngàn ý tưởng khởi nghiệp trên ba miền Tổ quốc, Cyfeer một lần nữa chứng minh năng lực của mình, tự hào tiến bước vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra sắp tới trong năm 2017. Ý tưởng sáng tạo đầy tiềm năng được ấp ủ trong 6 tháng, cùng màn pitching xuất sắc của CEO Lê Xuân Tùng đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo.

Cuộc thi quy tụ ý tưởng khởi nghiệp trên nhiều lĩnh vực: công nghệ, nông nghiệp, giáo dục… Xét riêng trên lĩnh vực công nghệ nói riêng, Cyhome – phần mềm quản lý chung cư của Cyfeer được đánh giá là đối thủ không thể coi thường. Xét chung tất cả các lĩnh vực, Cyhome cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ dù đặt cạnh những ý tưởng táo bạo về giáo dục hay y tế…

Chặng đường đua để đến với đỉnh vinh quang phía trước còn rất dài và nhiều chông gai. Nhưng, những chàng trai Cyfeer với nhiệt huyết cháy bỏng đang từng bước trưởng thành hơn phát cao quyết tâm chiến thắng, và kỳ tích có lẽ sẽ không còn xa vời.

CyHome

More time to Enjoy

This entry has 0 replies

Comments open

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>