CyHome & SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP

applogowtxt

Vào ngày 21/08 tại StartupUniTour diễn ra tại Đại học Thương Mại, CYFEER đã có cơ hội được giới thiệu đến đông đảo các chuyên gia, nhà báo, các startup và các bạn sinh viên về  hệ thống quản lý và vận hành chung cư CyHome. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và lời khuyên cũng như những đánh giá cao.

Bắt đầu từ việc xây dựng ý tưởng từ tháng 9/2015 và là 1 nhóm các sinh viên công nghệ thông tin đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và đại học Bách Khoa Hà Nội đã từng làm các dự án outsource về phần mềm quản lý bán hàng, nhà hàng… và có cơ hội tiếp cận và gặp gỡ với các đơn vị quản lý. Tiếp thu và nhận thấy nhu cầu về 1 phần mềm quản lý chung cư, bắt tay vào tìm hiểu nghiệp vụ và nghiên cứu thị trường, và các nhu cầu thực thế. CYFEER được thành lập và ra đời sản phẩm CyHome cung cấp giải pháp về quản lý chung cư và tạo ra hệ sinh thái chung cư thông minh cho BQL chung cư và người sử dụng chung cư.

Sau nhiều lần xây dựng sản phẩm và thay đổi, bắt đầu từ tháng 6 năm nay, nhóm  đã tiếp cận thành công và nhận được đầu tư từ quỹ đầu tư của đề án Hệ sinh thái Thung lũng Silicon Việt Nam. Và hiện tại đây là một trong những dự án tiềm năng mà Đề án này đang ươm tạo.

CyHome

More time to Enjoy

This entry has 0 replies

Comments open

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>