Phần mềm quản lý chung cư CyHome – kẻ thay đổi cuộc chơi

background_1960_1167

“CyHome là kẻ thay đổi cuộc chơi trong ngành, cung cấp sự đổi mới trong quản lý chung cư và những dịch vụ tiện ích chưa từng xuất hiện trước đây cho người dân sống trong khu chung cư” – Trưởng nhóm Fast Forward Đông Nam Á Luca Mohammadi nhận xét

aaeaaqaaaaaaaaysaaaajgjmmmixy2zklwy4nzmtnda0oc1inmvhltm3mwrhztbln2iwna

Fast Forward Advisors(FFA) là một công ty tư vấn tập trung mạnh vào việc đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp. Hiện tại FFA đã làm việc với hơn 35 startup ở châu Âu hỗ trợ trong việc phát triển kinh doanh và gây quỹ. Luca là đại diện FFA tại Đông Nam Á đồng hành cùng Vietnam Silicon Valley(VSV) tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp cho các startup Việt Nam. Trong suốt quá trình phát triển sản phẩm CyHome đã đưa ra nhận định: “CyHome là kẻ thay đổi cuộc chơi trong ngành”. Sản phẩm của CYFEER mang lại 1 sự khác biệt mới mẻ trong việc quản lý.

Thay đổi lối mòn cũ của việc quản lý bằng giấy tờ sổ sách thay vào đó là  áp dụng  công nghệ quản lý bằng phần mềm. Sự khác biệt của CyHome với các phần mềm quản lý thông thường là khả năng đồng bộ dữ liệu,tính linh hoạt, nền tảng cung cấp dịch vụ mạnh mẽ. BQL có thể truy cập dễ dàng ở trên PC, laptop, máy tính bảng, hãy thử tưởng tượng việc cầm 1 chiếc máy tính bảng và đi thu thập thông tin người dân, thu các hóa đơn dễ dàng tiện lợi như thế nào.

Ngoài bộ công cụ cho BQL, CyHome mang đến cho người dân ứng dụng điên thoại, trên đó người sử dụng chung cư có thể tiếp cận thông tin từ BQL, tiếp cận các dịch vụ tiện ích và thanh toán online.

phone2

 

CyHome mang đến 1 giải pháp mới cho việc quản lý, 1 hệ sinh thái thông minh theo  xu hướng sống hiện đại và tiện nghi. CyHome đang đặt những bước chân đầu trên con đường đến đô thị thông minh tại Việt Nam.

 

CyHome

More time to Enjoy

This entry has 2 replies

 1. Nguyễn Văn Côn says:

  Tôi đang làm quản lý vận hành một chung cư. Làm thế nào để có thể dùng PM này? Các diều kiện kèm theo?

  • Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và triển khai cho bạn với chi phí rẻ và các tính năng phù hợp với quản lý chung cư.
   Hiện tại chúng tôi đang là đơn vị tiên phong và đi đầu trong gỉải pháp quản lý chung cư hiện đại và đồng bộ nhất Việt Nam.
   Mọi chi tiết xin liên hệ: info@cyfeer.com/ 01666677270

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>