CyHome – mở ra thời đại mới cho Vận hành chung cư

Mô hình quản lý tập trung

Mở rộng dự án mới nhanh chóng, nắm bắt và bao quát chất lượng công việc của nhiều tòa nhà trong cùng một thời điểm, hợp nhất các báo cáo tài chính, đồng bộ công việc của nhiều dự án và nhiều lợi ích khác của mô hình quản lý tập trung được áp dụng tại nhiều nước có mô hình quản lý bất độngsản phát triển mạnh.

Chuẩn hoá dữ liệu

Chuẩn hóa và đồng bộ dữ liệu giúp Công ty Quản lý và Chủ đầu tư xây dựng được quy trình để mở rộng quy mô hoạt động, phân chia khả năng hoạt động tại những phân khúc nhà ở khác nhau, xây dựng mô hình nhân sự linh hoạt và hiệu quả hơn.

Nâng cao quản lý nội bộ

Theo dõi thông tin, hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chi tiết

Tổng hợp lịch công việc của nhiều dự án

Theo dõi tiến độ xử lý khiếu nại của từng dự án và tổng hợp

Bảo mật thông tin

CyHome sử dụng Amazon Web Service, dịch vụ điện toán đám mây của Tập đoàn cung cấp dịch vụ Thương mại điện tử số 1 thế giới. Những tiêu chuẩn về bảo mật, về xử lý sự cố, về quy trình đào tạo nhân viên…của CYFEER đáp ứng những tiêu chuẩn bảo mật khắt khe được áp dụng trên toàn thế giới với những công ty công nghệ.

Tiết kiệm chi phí

Mô hình trả phí linh hoạt, dựa vào thựctế quy mô và loại hình quản lý của khách hàng, chính sách hoàn phí khi tạm dừng hợp đồng, hỗ trợ chuyển đổi và phân bổ phí đã đóng sang các dự án và nhiều chính sách ưu đãi khác luôn mang lại lợi ích cao nhất về chi phí cho khách hàng.

Tích hợp đa nền tảng

CyHome chạy ổn định trên nền tảng web và ứng dụng, cho phép người sử dụng có thể thao tác tại bất kể thiết bị và nền tảng nào, miễn rằng khi đó chúng ta có kết nối mạng.

CyHome dành cho Ban Quản Lý và Chủ Đầu Tư​

Dịch vụ

Chức năng này cho phép: Tạo ra những dịch vụ vàtiện ích được cung cấp tại dự án Cư dân có thể điền các form đăng ký dịch vụ Chốt số sử dụng, đăng ký và hủy đăng ký, kích hoạt và đóng các dịch vụ. Tiếp nhận các đăng ký sử dụng tiện ích của cư dân

Giao tiếp

CyHome hỗ trợ tiếp nhận những ý kiến, phản hồi của cư dân và là kênh truyền thông chính thức của BQL. Công cụ thông báo của BQL có thể gửithông qua ứng dụng, email hoặc SMS của cư dân, đảm bảo thông tin thông suốt và kịp thời.

Báo cáo - thống kê

Theo dõi hiệu quả và trực quan tình trạng tài chính: Báo cáo thu chi theo từng dịch vụ Theo dõi công nợ Báo cáo theo từng kênh thanh toán Theo dõi tình trạng thu phí theo căn hộ…

Quản lý nội bộ

Công việc nội bộ của BQL được hệthống một cách khoa học: Công việc nội bộ Xử lý yêu cầu của cư dân Bảo dưỡng và sử dụng trang thiết bị vật tư Theo dõi nhà thầu phụ

Chúng tôi hiểu những khó khăn và có thể giúp mọi việc dễ dàng hơn, củng cố quy trình quản lý và tăng khả năng cạnh tranh của bạn.

Hỗ trợ trực tiếp ngay khi bạn liên hệ.