Quản lý chung cư bằng phần mềm thông minh, với chi phí giá rẻ

CyHome được sinh ra với hướng tiếp cận hoàn toàn khác biệt, chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm và mức độ hài lòng của cư dân đi kèm với việc thấu hiểu quy trình hoạt động của ban quản lý chung cư. Đặc biệt, chi phí sử dụng sản phẩm lại vô cùng hợp lý.

Thị trường bất động sản nói chung và quản lý bất động sản chung cư nói riêng đang phát triển bùng nổ và mạnh mẽ. Theo Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 của Bộ Xây dựng đề ra, mục tiêu về tỷ lệ nhà ở chung cư trong các dự án phát triển nhà ở tại các đô thị loại đặc biệt (Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh) đạt trên 90% tổng số dự án nhà ở. Điều này càng khẳng định về 1 thị trường phát triển mạnh mẽ đã được quy hoạch – thị trường chung cư.
Tuy vậy, trái ngược với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và các quy định cụ thể, chất lượng dịch vụ quản lý chung cư lại đang ở mức thấp đáng báo động. Việc này đến từ nhiều nguyên nhân, mà một trong số đó là việc chưa có một tiêu chuẩn thật sự cụ thể về chất lượng quản lý chung cư.
Thấy được những bất cập còn tồn tại này, một nhóm gồm 6 thành viên đã phát triển sản phẩm “Hệ thống quản lý chung cư thông minh CyHome” với mục đích hoàn thiện theo hướng tin học hoá, minh bạch hoá quy trình quản lý chung cư. Sản phẩm đã tham gia Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 và được đánh giá cao về khả năng ứng dụng.
CyHome hướng đến sự hài lòng của dân cư
Có thể nói, phần mềm hỗ trợ quản lý chung cư đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường, và tập trung chủ yếu vào giải quyết việc tính toán về tài chính thu chi trong 1 toà nhà. Tuy nhiên, với sản phẩm CyHome hướng tiếp cận lại hoàn toàn khác biệt, khi chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm và mức độ hài lòng của cư dân đi kèm với việc thấu hiểu quy trình hoạt động của ban quản lý (BQL) chung cư.
CyHome còn có thể được hỗ trợ từ xa, cùng 1 lúc hỗ trợ nhiều khách hàng và không cần cài đặt lại bất cứ điều gì, tất cả những gì khách hàng cần là ấn nút Refresh lại trên trình duyệt web.
CyHome còn có thể được hỗ trợ từ xa, cùng 1 lúc hỗ trợ nhiều khách hàng và không cần cài đặt lại bất cứ điều gì, tất cả những gì khách hàng cần là ấn nút Refresh lại trên trình duyệt web.

 

Theo đó, CyHome cho phép quản lý toàn diện các công việc của BQL, quản lý các trang thiết bị và tài sản trong chung cư, quản lý tài chính và công nợ, giao tiếp mạnh mẽ với cư dân. Đặc biệt CyHome là mô hình quản lý chuỗi tập trung, BQL không cần phải cài đặt nhiều phần mềm ở các chung cư, mà có thể sử dụng 1 hệ thống được phát triển trên điện toán đám mây để cùng 1 thời điểm quản lý nhiều chung cư.
Bên cạnh đó, cơ chế chăm sóc khách hàng của CyHome cho phép BQL chung cư hiểu hơn về khách hàng của họ, điều mà các BQL không thể có được ở các phần mềm khác. Từ việc hệ thống tự động thông báo và chúc mừng sinh nhật, các ngày lễ đặc biệt, cho đến đưa ra các khuyến nghị, cảnh báo khi có sự thay đổi bất thường, cho biết tất cả lịch sử sinh hoạt và tương tác với BQL.
Giá cả dịch vụ phù hợp với mọi tầng lớp
Sự khác biệt về Công nghệ cũng là điểm mạnh của CyHome khi ra thị trường. Theo đó, thay vì việc lựa chọn hình thức bán bản quyền phần mềm cài đặt, CyHome từ ngày đầu tiên đã lựa chọn đi theo hướng cung cấp dịch vụ phần mềm. Với 1 mức phí thuê phần mềm phải chăng, không mất tiền mua bản quyền, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng phần mềm theo gói với giá thành cạnh tranh.
Không chỉ dừng lại ở chính sách giá hợp lý, CyHome còn được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, không yêu cầu cài đặt hay cấu hình máy tính cao hay mất công duy trì máy chủ, tất cả những gì người dùng cần là vào 1 đường link trên trình duyệt web và sử dụng sản phẩm.
Bên cạnh đó, CyHome còn có thể được hỗ trợ từ xa, cùng 1 lúc hỗ trợ nhiều khách hàng và không cần cài đặt lại bất cứ điều gì, tất cả những gì khách hàng cần là ấn nút Refresh lại trên trình duyệt web.
Ngoài ra, chính nhờ nền tảng điện toán đám mây, mà CyHome có khả năng mở rộng, kết nối với nhiều hệ thống tiên tiến khác như IoT – Smarthome hay đóng góp tích cực vào bức tranh toàn cảnh của đô thị thông minh – SmartCity mà các hệ thống trước đây không thể thực hiện.
Những yếu tố nêu trên mạng lại cho CyHome tính sáng tạo, đổi mới và khác biệt về công nghệ so với những sản phẩm đang có trên thị trường cùng đối tượng khách hàng, và đảm bảo cho CyHome có được sự phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại và tương lai.
Với hướng tiếp cận thân thiện với cư dân, CyHome kỳ vọng sẽ là một hệ thống có khả năng định hình lại công tác quản lý chung cư.

Theo Minh Ngọc/VNMedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *